Xe nâng hàng cũ hangcha giá bao nhiêu?

Tháng Một 11, 2019
5 (100%) 1 vote

Đối với mỗi doanh nghiệp việc bốc dỡ, vận chuyển hay nâng hạ hàng hoá là công đoạn quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ làm việc. Xe nâng ra đời nhằm giải quyết công việc đó một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy vậy việc mua môt chiếc xe nâng mới có thể là gánh nặng chi phí rất lớn, hiện nay các loại xe nâng cũ được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều. Giá xe nâng hàng cũ hangcha là bao nhiêu? Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này.

Vì sao nên chọn xe nâng hàng cũ hangcha?

xe-nang-hang-cu-hangcha-gia-nhieu-1

Xe nâng cũ hangcha đảm bảo chất lượng, dễ sửa chữa

Chắc chắn doanh nghiệp nào cũng mong muốn mua một chiếc xe nâng hàng mới, xe nâng mới thì hiệu suất làm việc đương  nhiên sẽ cao hơn xe nâng hàng cũ, không hay bị hỏng hóc như xe cũ. Tuy vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí để mua mới xe nâng. Đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập hoặc nhu cầu cần sử dụng nhiều xe nâng cùng lúc thì chi phí bỏ ra mua mới xe nâng là quá lớn. Khi đó lựa chọn xe nâng cũ là giải pháp hiệu quả nhất.

Xe nâng cũ hangcha được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lý do sau đây:

  • Là thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng, thương hiệu xe nâng hangcha đứng thứ 8 trong 10 xe nâng tốt nhất.
  • Xe nâng hangcha rất bền, giá thành rẻ nhất trên thị trường.
  • Dễ thay thế phụ tùng hơn các loại xe nâng khác, rõ ràng xe nâng cũ có khả năng thường xuyên bị hư hỏng do đó yếu tố dễ sửa chữa và thay thế phụ tùng của xe nâng hangcha được lòng khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Xe nâng hàng cũ hangcha giá bao nhiêu?

Giá xe nâng cũ hangcha là bao nhiêu?

xe-nang-hang-cu-hangcha-gia-nhieu-2

Xe nâng hangcha cũ giá cực rẻ

Xe nâng hangcha là loại xe nâng có giá thành rẻ nhất trên thị trường, nếu so giá xe nâng hangcha với các loại xe nâng khác, cùng phân khúc của những thương hiệu nổi tiếng thì có thể so được giá chỉ bằng 40% – 60%. Như vậy, khẳng định một điều rằng giá xe nâng cũ cũng sẽ rất rẻ. Giá xe  nâng cũ hangcha tùy thuộc vào tình trạng của xe (cũ bao nhiêu %), loại xe nâng (nâng dầu hay nâng điện, nâng xăng), tải trọng của loại xe là bao nhiêu tấn.

Hiện nay xe nâng hangcha được phân phối chính hãng tại công ty Thiên Sơn và để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng công ty nhập rất nhiều loại xe nâng cũ, doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ với công ty để được tư vấn lựa chọn xe nâng thích hợp nhất.

Qua những thông tin vừa rồi rút ra được kết luận rằng lựa chọn xe nâng cũ của hangcha là lựa chọn hợp lý, thông minh nhất đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Xem thêm: Mua xe nâng hàng cũ cần chú ý những điều gì?

Ý kiến bạn đọc