Xe nâng điện hangcha và các thương hiệu cùng phân cấp

Tháng Một 25, 2019
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu sử dụng xe nâng điện ngày nay rất lớn vì nó phù hợp với điều kiện làm việc của các đơn vị. Trên thị trường có nhiều thương hiệu xe nâng điện khác nhau nên khách hàng thường băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Một gợi ý cho khách hàng đó là xe nâng điện hangcha và các thương hiệu của Nhật Bản.

Tham khảo xe nâng điện hangcha và các hãng xe khác chất lượng

  • Xe nâng điện hangcha

Xe nâng điện hangcha mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã được nhiều đơn vị đón nhận về chất lượng và giá thành. Xe có nhiều model như xe đứng lái, xe tầm thấp ,xe nâng điện mini, xe nâng điện ngồi lái… cùng với đa dạng tải trọng. Sự phong phú về chủng loại như vậy giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

xe-nang-dien-hangcha-va-cac-thuong-hieu-cung-phan-cap

Xe nâng điện hangcha nhiều model khác nhau

Ngoài ưu điểm về giá thành, chất lượng thì xe cũng dễ sửa chữa, bảo dưỡng và tìm kiếm phụ tùng thay thế không khó khăn.

  • Xe nâng điện Toyota

Toyota đã rất quen thuộc ở thị trường Việt Nam trong đó có xe nâng điện Toyota. Xe có chất lượng cao, ổn định và rất bền. Nếu không có tiền mu axe mới  thì xe cũ cũng rất tốt vì quy trình sản xuất và công nghệ lắp ráp hiện đại. Dòng này đứng đầu là xe ngồi lái, khách hàng yên tâm về chất lượng nhưng giá thành thì hơi cao.

  • Xe nâng điện Mitsubishi

Thương hiệu thứ 2 của Nhật Bản là Mitsubishi cũng thuộc top đầu về chất lượng, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Mitsubishi luôn phát triển không ngừng vê công nghệ nên chất lượng thì không còn gì để bàn cãi. Chỉ có duy nhất là giá thì không mềm chút nào.

Xem thêm: Thời điểm sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng thích hợp nhất

Nên mua dòng xe nâng điện nào hợp lý

Như đã nói trên, xe nâng điện của Nhật Bản thì chất lượng không phải để ý nhưng giá thành thì khiến nhiều người băn khoăn nhất. Giá xe nâng điện vốn dĩ đã cao, thương hiệu của Nhật thì càng cao hơn nên đa số ở thị trường Việt Nam là xe nâng cũ. Nếu muốn sử dụng xe nâng mới mà giá hợp lý thì xe nâng điện hangcha của Trung Quốc là hợp nhất.

xe-nang-dien-hangcha-va-cac-thuong-hieu-cung-phan-cap-1

Xe nâng hàng chuẩn số 1

Dù là Made in China nhưng chất lượng thì rất ổn định. Hangcha đã sử dụng công nghệ của Nhật Bản, động cơ Nhật có nhiều ưu điểm để sản xuất nên những chiếc xe nâng chất lượng. Hơn nữa, nhà sản xuất tự lắp ráp nên giá thành đã giảm đi rất nhiều. Khách hàng nếu còn băn khoăn nên mu axe nâng nào thì nên liên hệ với đại lý chính thức của các thương hiệu xe nâng để được tư vấn kỹ hơn về các dòng xe nâng.

Xem thêm: Mua xe nâng hangcha ở đâu đảm bảo chất lượng mà không lo về giá

Ý kiến bạn đọc