Xe nâng điện cũ hangcha 3.5 tấn giá bao nhiêu?

Tháng Một 17, 2019
5 (100%) 1 vote

Là loại xe nâng được thiết kế chuyên sử dụng vận chuyển nâng hạ hàng trong nhà nên vai trò của xe nâng điện là rất quan trọng và hầu như doanh nghiệp nào cũng cần tới. Nếu như xe nâng điện mới đối với doanh nghiệp là không cần thiết hoặc không đủ chi phí để mua thì xe nâng điện cũ là giải pháp thích hợp nhất tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bài viết sau đây là dành cho những ai quan tâm đến xe nâng điện hangcha 3.5 tấn cũ bao gồm giá thành và địa chỉ liên hệ mua sản phẩm này.

Giá thành xe nâng điện hangcha 3.5 tấn cũ là bao nhiêu?

Nói một chút về thương hiệu xe nâng hangcha dành cho những ai chưa biết thì đây là thương hiệu xe nâng chất lượng nhất tại Trung Quốc với quá trình hoạt động 62 năm trong lĩnh vực. Không chỉ là thương hiệu đứng đầu tại quốc gia này mà xe nâng hangcha còn góp mặt trong top 10 xe nâng đứng đầu trên thế giới và hangcha xếp ở vị trí thứ 8. Nói như vậy đủ hiểu chất lượng của sản phẩm này như thế nào.

xe-nang-dien-cu-hangcha-35-tan-gia-bao-nhieu-1

Xe nâng hangcha chất lượng đã được khẳng định

Không chỉ xe nâng hangcha mới được ưa chuộng mà xe nâng hangcha cũ cũng là lựa chọn thường xuyên của các doanh nghiệp bởi chất lượng hoạt động rất hiệu quả, ổn định, độ bền cao, dễ thay thế phụ tùng. Xét đến giá thành xe nâng hangcha thì doanh nghiệp hoàn toàn không cần lo lắng bởi đây là loại xe nâng có giá thành cực rẻ hiện nay trên thị trường. Xe nâng hangcha chỉ có giá bằng một nửa các loại xe nâng cùng phân khúc khác. Do đó xe nâng hàng cũ hangcha cũng rất rẻ, mức giá bán xe nâng hangcha  cũ nói chung và mẫu xe nâng điện 3.5 tấn phụ thuộc vào tình trạng xe mới bao nhiêu %.

Xem thêm: Mua xe nâng cũ hangcha ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Mua xe nâng điện cũ hangcha 3.5 tấn ở đâu?

Xe nâng cũ đương nhiên có hiệu suất sử dụng thấp hơn xe nâng mới, nếu bạn không biết cách mua thì rất có thể mua phải những xe kém chất lượng, hay hư hỏng. Do đó khi mua xe nâng hangcha cũ khách hàng nên tìm những nguồn cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng, tốt nhất nên đến ngay nhà phân phối chính hãng để liên hệ.

xe-nang-dien-cu-hangcha-35-tan-gia-bao-nhieu

Mua xe  nâng cũ tại xe nâng Thiên Sơn

Xe nâng hangcha hiện nay được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn bao gồm cả xe nâng mới và xe nâng cũ. Mua xe tại nhà phân phối khách hàng còn được bảo hành sản phẩm dài hạn chính hãng ngay cả với những loại xe cũ.

Sử dụng xe nâng cũ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp về xe nâng hangcha.

Xem thêm: Nên lựa chọn xe nâng hàng cũ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Ý kiến bạn đọc