Xe nâng dầu và những lợi ích thiết thực nhất

Tháng Một 28, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng chạy dầu là dòng xe nhập khẩu cao cấp được nhiều doanh nghiệp sử dụng ở Việt Nam. Bên cạnh nhiều mẫu xe khác thì xe nâng dầu mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhìn thấy ngay trước mắt. Dưới đây là những lợi ích mà xe nâng dầu mang lại.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng xe nâng dầu

Trên thị trường phổ biến 3 loại xe nâng là xe nâng điện, xe nâng dầu và xe nâng xăng. Những thiết bị này đều là xe nâng nhiều tải trọng giúp con người nâng đỡ hàng hóa với nhiều tải trọng khác nhau. Nhìn chung chúng giúp giảm thiểu chi phí và sức người để nâng dỡ hàng hóa. Riêng với xe nâng dầu thì còn có các lợi ích thiết thực như:

  • Xe nâng dầu sử dụng động cơ mạnh mẽ, bền bỉ áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến nên sức hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí nguồn nhân công tối đa.
  • Dòng xe nhập khẩu có hệ thống điều khiển nhanh, cũng như khả năng tăng tốc nhanh hơn các dòng xe khác nên thuận tiện khi sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.
  • Đối với xe sử dụng nhiên liệu dầu thì xe không tốn thời gian để nạp thêm nhiên liệu như xe nâng điện. Do vậy, công suất xe hoạt động luôn lớn, không có thời gian ‘chết” như thời gian sạc bình ắc quy cho xe nâng điện.
  • Thiết kế xe chắc chắn, khoang ngồi rộng rãi, có hệ thống bảo vệ xung quanh nên người điều khiển có thể yên tâm khi vận hành xe.

xe-nang-dau-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-nhat-1

Xe nâng dầu sử dụng linh hoạt ở nhiều môi trường

Nhờ những lợi ích trên mà các doanh nghiệp được nâng cao mức lợi nhuận lớn hơn rất nhiều. Chi phí bỏ ra mua xe nâng có thể lớn nhưng giá trị tiết kiệm mà nó mang lại thì cực kỳ cao. Đầu tư xe nâng dầu là sự đầu tư chính đáng nhất.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha và các thương hiệu cùng phân cấp

Các loại xe nâng dầu phổ biến

Xe nâng dầu có nhiều mẫu mã khác nhau nhưng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất đó là các model:

  • Xe nâng dầu 3,5 tấn có tải trọng nâng 3500kg, chiều cao nâng 4m, loại xe 4 bánh
  • Xe nâng dầu 4 tấn tải trọng nâng tối đa 4000kg, chiều cao 4m , loại 4 bánh
  • Xe nâng dầu 3 tấn, tải trọn nâng tối đa 3000kg, chiều cao nâng 4,5m, loại 4 bánh.

xe-nang-dau-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-nhat-2

Xe nâng dầu mới

Các dòng xe nâng này chủ yếu sử dụng đông cơ Trung Quốc và Nhật Bản. Xe động cơ Nhật thì có giá thành cao hơn một chút nhưng về chất lượng thì gần như tương đương, đều có động cơ bền bỉ, hoạt động mạnh mẽ, công suất cao.

Ngoài xe nâng dầu thì bạn có thể dựa vào vốn đầu tư và điều kiện hoạt động để chọn loại xe khác cho hợp lý.

Xem thêm: Giá xe nâng dầu rẻ và chất lượng

Ý kiến bạn đọc