Xe nâng dầu hangcha 2 tấn giá bao nhiêu hiện nay?

Tháng Hai 13, 2019
5 (100%) 1 vote

Hangcha là thương hiệu xe nâng đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp trong nước. Thương hiệu xe nâng chất lượng cao giá thành rẻ được người tiêu dùng bình chọn là loại xe nâng nên dùng nhất hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài những đặc điểm và giá thành của xe nâng dầu hangcha 2 tấn dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và mua loại xe nâng này.

Đặc điểm xe nâng dầu 2 tấn là gì?

xe-nang-dau-hangcha-2-tan-gia-bao-nhieu-hien-nay

Xe nâng dầu hangcha 2 tấn hoạt động mạnh mẽ, ổn định

Xe nâng dầu hangcha 2 tấn với đặc tính thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong di chuyển được sử dụng nhiều trong các nhà kho, bến bãi. Với tải trọng không lơn giúp xử lý những khối hàng mà các loại xe nâng tay hay tải trọng nhỏ không đáp ứng được. Đặc điểm của xe nâng 2 tấn mà khách hàng có thể tin tưởng chất lượng cao dựa trên những chi tiết như:

  • Động cơ: xe nâng sử dụng một trong 2 loại động cơ là động cơ xinchai C490 hoặc động cơ Isuzu C240 của Nhật. Mỗi loại động cơ có ưu và nhược điểm riêng nhưng cùng chung đặc điểm là hoạt động rất mạnh mẽ, ổn định, tốc đọ di chuyển cao. Trong đó động cơ Isuzu có lợi thế hơn bởi tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động êm ái hơn, độ bền cao hơn còn động cơ xinchai hoạt động ồn hơn.
  • thủy lực: hệ thống thủy lực là bộ phận quan trọng của xe nâng, quyết định phần lớn đến chất lượng của xe. Theo đó hệ thống thủy lực của xe nâng dầu hangcha gồm có các bộ phận bơm thủy lực, van chia, ống dẫn dầu, van chia giúp nâng hạ hàng khỏe hơn, tốc độ di chuyển và hoạt động mạnh mẽ.
  • Lốp xe: lốp xe sử dụng loại lốp nổi tiếng của ADVANCE và có 2 loại lốp hơi và lốp đặc cho khách hàng lựa chọn. Lốp tốt đóng góp vào hiệu suất hoạt động cũng như an toàn cho người sử dụng
  • Tính năng: ngoài những chi tiết góp phần đến chất lượng của xe nâng thì loại xe này còn có nhiều những tính năng như cảnh báo an toàn quá tải, phanh dừng bằng chân, vô lăng với đường kính nhỏ thao tác dễ dàng thoải mái hơn.

Xem thêm: Cách kiểm tra xe nâng cũ đúng tiêu chuẩn sử dụng

Xe nâng dầu hangcha 2 tấn giá bao nhiêu?

xe-nang-dau-hangcha-2-tan-gia-bao-nhieu-hien-nay-2

Giá xe nâng hangcha rẻ nhất trong những loại xe chất lượng cao hiện nay

Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến quyết định có mua hay không của khách hàng. Đối với xe nâng cũng vậy, tìm hiểu giá thành để biết được sản phẩm có phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp hay không, có đắt không, có phù hợp với chất lượng của sản phẩm hay không hay còn nói cách khác là có đắt hay không.

Giá sản phẩm xe nâng dầu hangcha 2 tấn tại nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam – công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là 250 – 350 triệu. Mức giá trên được niêm yết từ nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị độn giá.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Thuê xe nâng dài hạn hay ngắn hạn tốt hơn?

Ý kiến bạn đọc