Xe nâng dầu của Trung Quốc loại nào chất lượng nhất?

Tháng Một 18, 2019
5 (100%) 1 vote

Không phủ nhận được những lợi ích sử dụng của xe nâng dầu đối với các doanh nghiệp. Tuy rất quan trọng nhưng thực tế là không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí để mua, phụ thuộc vào tình hình tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy mà các loại xe nâng Trung Quốc rất được ưa chuộng bởi giá thành siêu rẻ, rất phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp Việt hiện nay. Vậy đâu là xe nâng dầu Trung Quốc tốt nhất, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Xe nâng dầu và những lợi ích sử dụng của nó

Xe nâng dầu là loại xe nâng hoạt động bằng động cơ đốt trong, tiếp nhiên liệu bằng dầu diesel, xăng hay gas. Loại xe nâng này có đặc điểm chung đó là thải ra xác nhiên liệu hay còn gọi là khí thải CO2, tiếng ổn động cơ khá lớn nên thường được sử dụng ở những nơi rộng rãi thông thoáng như tại các công trường, bến bãi, phân xưởng lớn…

xe-nang-dau-cua-trung-quoc-loai-nao-chat-luong-nhat

Xe nâng dầu hiệu suất hoạt động cao, ổn định đóng góp vai trò lớn trong mỗi doanh nghiệp

Là sản phẩm được thiết kế ứng dụng máy móc để thực hiện công việc vận chuyển hàng, nâng hàng, hạ hàng thay thế sức lao động của con người nên xe nâng dầu không chỉ có lợi ích giúp cho doanh nghiệp tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian hoạt động công việc vận chuyển mà còn có ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc đối với xã hội.

Tuy không phải là loại máy móc trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất trong doanh nghiệp nhưng vai trò của xe nâng là rất lớn, như một mắt xích quan trọng trong quá trình hoạt động được diễn ra trong doanh nghiệp mà nếu không có mắt xích này mọi công việc khác cũng đều bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Làm cách nào mua xe nâng hangcha cũ tại tp.hcm

Xe nâng dầu Trung Quốc loại nào tốt?

Có thể nói các loại xe nâng Trung Quốc hiện nay chiếm lĩnh thị trường xe nâng tại nước ta. Nếu như một số loại xe nâng của Nhật như Toyota, Mitsubishi, komatsu hay xe nâng của Mỹ chất lượng tốt nhưng giá thành cực cao thì xe nâng của Trung Quốc với giá chỉ bằng một nửa đánh bật đối thủ cạnh tranh khác mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

xe-nang-dau-cua-trung-quoc-loai-nao-chat-luong-nhat-1

Xe nâng hangcha  đứng đầu Trung quốc về chất lượng

Nếu doanh nghiệp muốn tìm loại xe nâng dầu Trung Quốc tốt nhất thì không thể không lựa chọn xe nâng dầu hangcha. Thương hiệu xe nâng đứng đầu về chất lượng trong số những xe nâng “made in China” hiện nay, đứng thứ 8 trên 10 nhãn hiệu xe nâng toàn cầu là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm.

Xe nâng dầu hangcha được phân phối tại Việt Nam qua đại điện nhà phân phối độc quyền công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng cụ thể nhất.

Xem thêm: Mua xe nâng cũ hangcha ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Ý kiến bạn đọc