Xe nâng cũ hay mới sẽ tốt hơn khi mua?

Tháng Mười Một 8, 2018
5 (100%) 1 vote

Để chọn mua được một chiếc xe nâng tốt thì điều đầu tiên là phải xem xét mục đích và khả năng của bản thân mới ra được quyết định đúng đắn. Tất nhiên một chiếc xe nâng mới sẽ tốt hơn là một chiếc xe cũ, nhưng nếu khả năng của bạn chưa đáp ứng được do xe nâng mới có giá khá cao thì bạn phải chuyển sang phương án mua một chiếc xe nâng cũ giá sẽ tốt hơn. Tuy nhiên dù là xe nâng cũ hay mới vẫn dựa vào nhiều yếu tố mới có thể lựa chọn mua được, cùng xem dưới đây sẽ rõ.

Yếu tố lựa chọn xe nâng cũ hoặc mới

Để lựa chọn được xe mới hay xe nâng cũ thì chúng ta phải xem xét vào hai phương diện thứ nhất là giá cả và thứ hai là mục đích sử dụng. Nếu như bạn có đủ khả năng về tài chính và muốn một chiếc xe có thể sử dụng hàng chục năm hơn mà không phải suy nghĩ về vấn đề hỏng hóc và sửa chữa thay thế, xe mới là lựa chọn tốt nhất, còn nếu như bạn không đủ kinh phí thì có thể lựa chọn phương án trả góp.

xe-nang

Xe nâng hangcha mới – sự lựa chọn của nhiều người

Phương diện thứ hai đó chính là mục đích sử dụng của bạn. Nếu như bạn cần nhiều xe một lúc để sử dụng trong kho bãi của mình mà chi phí lại có hạn thì giá một chiếc xe mới có thể sẽ mua được 2 chiếc xe cũ để tăng năng suất vận chuyển hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn xe nâng cũ cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn kỹ càng tránh mua nhầm xe để mang phiền phức, cũng như tốn tiền sửa chữa hơn.

Xe mới thì chắc chắn bạn sẽ an tâm sử dụng mà không lo gì về vấn đề hư hỏng vặt, nhưng giá của nó sẽ làm cho bạn phải suy nghĩ. Một chiếc xe nâng mới có giá rất cao, với tầm giá đó thì bạn có thể mua được hai hoặc ba chiếc xe nâng cũ. Tuy vậy, xe cũ thì phụ tùng và các chi tiết đã hao mòn và cũ đi nên sẽ cần phải sửa chữa và bảo dưỡng nhiều. Do đó khi đi mua xe cũ bạn cần phải có được kinh nghiệm xem xe để lựa ra được những chiếc xe cũ tốt nhất. Tránh trường hợp mua nhầm xe khi về sử dụng sẽ không được trơn tru và tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa và bảo trì cho nó.

xe-nang-cu-hay-moi-se-tot-hon-khi-mua

Cần lựa chọn kĩ khi mua xe nâng cũ

Để hạn chế phần rủi ro không mong muốn, nếu bạn chưa có kinh nghiệm xe nâng cũ thì xe nâng mới hangcha tại công ty Thiên Sơn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có xe chất lượng cho sản xuất.

Ý kiến bạn đọc