Vì sao nên mua xe nâng hàng cũ?

Tháng Một 10, 2019
5 (100%) 1 vote

Ứng dụng máy móc và công nghệ trong việc cận chuyển hàng hóa có ý nghĩa rất lớn không những với các doanh nghiệp và còn có ý nghĩa đến cả sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. Xe nâng là một trong những công cụ máy móc như vậy, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng để “tậu” một chiếc xe nâng mới do đó chọn xe nâng cũ chính là giải pháp thỏa mãn cả về giá và hiệu quả công việc.

Vì sao nên chọn xe nâng hàng cũ

vi-sao-nen-mua-xe-nang-hang-cu

mua xe nâng cũ là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả

Sử dụng xe nâng để thực hiện công việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, tăng năng suất từ đó góp phần nâng cao doanh thu và tạp ra những giá trị phục vụ cộng đồng. Như vậy có thể thấy được sự cần thiết và tầm quan trọng của xe nâng trong mỗi doanh nghiệp. Nếu có đủ kinh phí để mua mới xe nâng thì không còn gì bằng, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng mua mới xe nâng. Đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng xe nâng nhiều, một doanh nghiệp có thể sử dụng một lúc nhiều xe nâng và giá trị mới của một chiếc xe nâng không phải nhỏ. Đó chỉ là một trong những lý do mà xe nâng cũ được các doanh nghiệp lựa chọn, bên cạnh lý do đó thì những lý do như không thường xuyên sử dụng xe nâng nên mua xe nâng cũ để khỏi lãng phí. Dù là lý do gì thì sử dụng xe nâng cũ cũng là lựa chọn không phải tồi, thậm chí mang tính giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nhiệp.

Xem thêm: Mua xe nâng hàng cũ cần chú ý những điều gì?

Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng hàng cũ

vi-sao-nen-mua-xe-nang-hang-cu-2

Lựa chọn xe nâng cũ dễ sửa chữa, giá rẻ như xe nâng hangcha

Xe nâng cũ đã qua sử dụng nên chất lượng không bằng xe nâng mới nhưng nếu biết kinh nghiệm lựa chọn thì bạn cũng hoàn toàn có thể mua được xe nâng cũ nhưng chất lượng tốt không kém:

  • Xe nâng cũ có khả năng dễ bị hỏng hóc hơn xe nâng mới, vậy nên việc sửa chữa và thay thế phụ tùng phải dễ dàng nếu không công việc sẽ bị gián đoạn và ảnh hưởng không nhỏ. Bạn nên lựa chọn hãng xe nâng nào dễ tìm kiếm linh kiện phụ tùng để thay thế. Các hãng xe nổi tiếng như Toyota cũng rất tốt, hay như hàng của châu Âu chất lượng cao nhưng khi bị hư rất khó sửa và khó tìm kiếm phụ tùng thay thế. Gợi ý cho bạn là xe nâng hangcha của Trung Quốc có chất lượng  rất tốt mà rất dễ sửa chữa.
  • Chi phí mua xe nâng cũ phải hợp lý, những loại xe nâng nổi tiếng chất lượng của Nhật, Mỹ, Đức..có giá rất cao, kể cả xe nâng cũ cũng bán với mức giá cao thậm chí bằng cả giá của một chiếc xe nâng mới hãng khác như của Trung Quốc. Tất nhiên chất lượng xe nâng cũ là điều khó kiểm chứng nhất nên không có lý do gì bạn phải trả một khoản tiền lớn cho một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng mà chất lượng lại khó đảm bảo.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng cũ của khách hàng hiện nay nhà phân phối công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn nhập xe nâng hangcha cũ chất lượng cao, giá cực rẻ, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với nhà phân phối để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Mua xe nâng dầu cũ của hãng nào thì tốt

Ý kiến bạn đọc