Thuê xe nâng dài hạn hay ngắn hạn tốt hơn?

Tháng Một 30, 2019
5 (100%) 1 vote

Bạn vừa thành lập xí nghiệp kinh doanh? Bạn đang cần sử dụng xe nâng nhưng chưa có vốn đề mua xe mới? Bạn cần thuê xe nâng nhưng không biết nên thuê xe nâng dài hạn hay ngắn hạn thì tiết kiệm chi phí hơn? Nếu xác định cần sử dụng lâu dài thì bạn nên thuê xe dài hạn để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Lợi ích khi thuê xe nâng dài hạn

Trước đây, nhiều lời khuyên đó là nên thuê xe nâng ngắn hạn để tiết kiệm chi phí, giá thuê rẻ. Nhưng có chỉ đúng trong trường hợp bạn chỉ sử dụng trong một dự án nhất định, thời gian sử dụng ngắn. Nếu như mục đích cần dùng lâu dài thì nên thuê xe dài hạn thì tốt hơn.

thue-xe-nang-dai-han-hay-ngan-han-tot-hon

Thuê xe nâng dài hạn có cơ hội sở hữu xe nâng giá rẻ

Khi thuê xe nâng dài hạn bạn sẽ thu được các lợi ích như:

  • Xe nâng dài hạn sẽ giúp bạn duy trì được hiệu suất công việc cũng như không cần lo lắng về hiệu quả hoạt động.
  • Đối với doanh nghiệp thường xuyên tiếp đối tác kinh doanh thì sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn làm việc chuyên nghiệp, hiện đại vì thường xuyên nhận thấy có hình ảnh thiết bị xe nâng hiện đại hoạt động liên tục.
  • Thuê xe nâng ngắn hạn thì chi phí thuê sẽ cao hơn đồng thời ít có chương trình hỗ trợ kèm theo. Nếu hết hợp đồng thì phải phải làm lại hợp đồng thuê lại từ đầu thì chi phí lại bỏ thêm lần nữa rất lãng phí.
  • Thuê xe nâng dài hạn khi hết hạn hợp đồng thì bạn có lợi thế đó là thanh toán lần cuối và được sở hữu hoàn toàn xe nâng, trở thành tài sản của riêng doanh nghiệp, tiếp tục phục vụ sự nghiệp sản xuất kinh doanh.

Lựa chọn thuê xe nâng dài hạn chính là sự hoạt động chuyên nghiệp của doanh nghiệp, được khách hàng, đối tác tin tưởng khi ký hợp đồng hợp tác lâu dài.

Xem thêm: Xe nâng dầu và những lợi ích thiết thực nhất

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, cho thuê xe nâng dài hạn nhiều điều khoản hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ để đặt niềm tin vào chất lượng vì sự đa dạng của xe nâng khiến bạn khó có thể đánh giá được chất lượng của nó.

thue-xe-nang-dai-han-hay-ngan-han-tot-hon-2

Tham khảo giá xe nâng mới,cũ

Lúc này, vấn đề đặt ra là tìm hiểu thị trường cho thuê xe nâng và tham khảo giá cả như thế nào. Tốt nhất, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm về kiểm tra xe nâng để lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, giúp bạn kiểm tra xe nâng thuê tốt nhất.

Xem thêm: Giá xe nâng được định giá từ yếu tố nào?

Ý kiến bạn đọc