Thời điểm sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng thích hợp nhất

Tháng Một 23, 2019
5 (100%) 1 vote

Cho thuê xe nâng là dịch vụ đem đến nhiều lợi ích nhất cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhưng bạn đã biết khi nào thì mình nên mua xe nâng, khi nào thì nên thuê xe hay chưa. Xác định được nhu cầu của mình thì sẽ đưa ra được lựa chọn chính xác.

Khi nào thì nên tìm dịch vụ cho thuê xe nâng

Xe nâng là thiết bị sử dụng cần thiết trong việc giúp công việc nâng đỡ hàng hóa của doanh nghiệp trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Đây là tài sản có giá trị lớn nên phải xem xét, tính toán thật kỹ nên mua xe để sử dụng mãi mãi hay thuê xe sử dụng tạm thời.

thoi-diem-su-dung-dich-vu-cho-thue-xe-nang-thich-hop-nhat

Cho thuê xe nâng phục vụ doanh nghiệp nâng chuyển hàng hóa

Trường hợp bạn nên tìm dịch vụ cho thuê xe nâng để có xe sử dụng như:

  • Chưa có khoản vốn lớn để đầu tư mua thiết bị di chuyển hàng hóa giá trị cao
  • Không muốn tốn kém trong khoản đầu tư chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa thay thế phụ tùng rất đắt tiền. Xe của đơn vị thuê thì đơn vị đó sẽ có trách nhiệm bảo hành cho khách hàng hàng.
  • Không có nhu cầu sử dụng xe mãi mãi mà chỉ làm theo dự án, mùa vụ.
  • Kinh nghiệm sử dụng bảo quản xe không nhiều, không tự tin khi mua xe mới.
  • Cần sử dụng số lượng xe nâng lớn, đa dạng các loại xe nâng chứ không đơn thuần chỉ là một chiếc.

Trong khá nhiều trường hợp, doanh nghiệp cần nâng bốc hàng hóa ở ngoài bến bãi, trong nhà kho. Nhưng mỗi loại xe nâng thì lại phù hợp với từng địa hình nên không thể mua một chiếc xe mới dùng ở nhiều nơi khác nhau. Giải pháp tốt nhất là thuê xe từ đơn vị cho thuê xe nâng. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn dòng xe mình mong muốn.

Xem thêm: Ở đâu cho thuê xe nâng Trung Quốc chất lượng

Lựa chọn đơn vị thuê như thế nào?

Do bạn cần thuê số lượng xe lớn, đa dạng nên không thể chọn một đơn vị nghèo nàn về số lượng xe. Cần tìm đến nơi có quy mô về xe nâng lớn, sẵn sàng cung cấp bán và cho thuê , đa dạng các hình thức cho khách hàng lựa chọn.

thoi-diem-su-dung-dich-vu-cho-thue-xe-nang-thich-hop-nhat-2

Cách chọn thuê xe nâng phù hợp

Đơn vị nào có quy mô xe nâng lớn thì chắc chắn sẽ có đội ngũ nhân viên đông đảo và tư vấn nhiệt tình. Họ sẽ hỗ trợ bạn cách chọn xe nâng phù hợp với công việc của mình cũng như hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa khi cần thiết. Trong quá trình thuê luôn giữ mối liên lạc để hỗ trợ hướng dẫn ngay lập tức.

Bên cạnh đó, đơn vị nào có xưởng sửa chữa rộng  lớn, nhiều kỹ thuật viên thì sẽ an tâm hơn khi dùng xe nâng của họ. Bởi lẽ bạn sẽ được bảo dưỡng, bảo trì miễn phí, nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc.

Xem thêm: Hangcha cải tiến xe nâng thế hệ mới nhiều ưu điểm vượt trội

Ý kiến bạn đọc