Ở đâu cho thuê xe nâng Trung Quốc chất lượng

Tháng Một 21, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng là phương tiện máy móc hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển, di dời, nâng hạ hàng hóa hiệu quả trong doanh nghiệp. Hiện nay bên cạnh những dịch vụ mua bán xe nâng cũ và mới thì thuê xe nâng cũng là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu và điều kiện sử dụng. Ở đâu cho thuê xe nâng Trung Quốc chất lượng luôn là băn khoăn của không ít khách hàng. Giúp bạn giải đáp câu hỏi trên, sau đây là gợi ý dành cho bạn.

Chất lượng xe nâng Trung Quốc hiện nay như thế nào?

Không chỉ riêng mặt hàng xe nâng mà bất kỳ sản phẩm gắn mac “made in China” từ xưa đến nay đều bị mọi người hoài nghi về chất lượng. Tuy nhiên thực tế sử dụng sản phẩm đã đánh bay mọi hoài nghi về chất lượng của sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc. Hiện nay các mặt hàng sản phẩm xe nâng này đều được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng và đánh giá rất cao. Xe nâng hàng Trung Quốc hoạt động ổn định, rất bền, máy chạy khỏe, êm, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, giá thành thì cực rẻ. Nếu so giá thành xe nâng Trung Quốc với các loại xe nâng cùng phân khúc thì giá chỉ bằng khoảng từ 40% – 60% những sản phẩm xe nâng khác.

o-dau-cho-thue-xe-nang-trung-quoc-chat-luong

Xe nâng Trung Quốc chất lượng cao, giá thành rẻ

Hơn thế, ưu thế đặc trưng của các loại xe nâng này vượt trội hơn hẳn các loại xe nâng khác đó là khả năng dễ sửa chữa và thay thế phụ tùng. Nếu như các loại xe nâng khác dễ hư hỏng những lỗi nặng và việc sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng gặp rất nhiều khó khăn thì xe nâng hangcha lại khắc phục được nhược điểm này. Hangcha được sản xuất và chế tạo tại tập đoàn hàng đầu tại Trung Quốc – quốc gia có ngành sản xuất vật liệu rất phát triển nên vật liệu và phụ tùng rất dễ tìm kiếm thay thế sửa chữa khi cần thiết.

Xem thêm: Xe nâng dầu của Trung Quốc loại nào chất lượng nhất?

Thuê xe nâng Trung Quốc ở đâu chất lượng?

Thương hiệu xe nâng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là xe nâng hangcha. Nói đến chất lượng xe nâng hangcha thì không còn gì phải bàn cãi bởi xe nâng này đứng top 10 xe nâng có chất lượng hàng đầu trên thế giới. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu muốn thuê xe nâng hãy lựa chọn ngay xe nâng hangcha.

o-dau-cho-thue-xe-nang-trung-quoc-chat-luong-1

Thiên Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Trung Quốc chất lượng cao

Xe nâng hangcha được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – công ty với hơn 25 năm trong lĩnh vực cung cấp máy công nghiệp tại Việt Nam. Cung cấp đến khách hàng các dịch vụ cho thuê xe  nâng, mua bán xe nâng Trung Quốc cũ, mới chất lượng cao.

Sử dụng xe nâng là cách tăng năng suất lao động, nâng cao doanh thu hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp về thuê xe nâng Trung Quốc.

Xem thêm: Xe nâng điện cũ hangcha 3,5 tấn giá bao nhiêu?

Ý kiến bạn đọc