Những điều cần lưu ý khi mua xe nâng cũ

Tháng Mười Một 24, 2018
Rate this post

Xe nâng là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, giá thành của một chiếc xe nâng mới không hề rẻ, vì lẽ đó, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu những chiếc xe nâng mới. Do vậy, mọi người lựa chọn mua xe nâng cũ, để sở hữu được những chiếc xe ưng ý nhất, cần lưu ý những điều sau.

Lựa chọn mua xe nâng cũ của các thương hiệu có tên tuổi

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-xe-nang-cu

Xe nâng hangcha từ lâu đã được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm

Trước nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng lớn của khách hàng hiện nay, hàng loạt các doanh nghiệp sản xuất xe nâng ra đời, với vô vàn các sản phẩm khác nhau từ đủ mẫu mã, máy móc, trọng lượng cũng như động cơ với đủ các thương hiệu khác nhau. Bên cạnh những thương hiệu xe nâng chất lượng, có không ít thương hiệu chưa có tên tuổi, khách hàng đánh giá không cao về sản phẩm.

Trong khi đó, nếu mua một chiếc xe nâng mới của một thương hiệu chưa có tên tuổi, uy tín đã vô cùng lo lắng, chưa kể đến việc nếu mua xe cũ đã qua sử dụng lại của đơn vị sản xuất chưa có tên tuổi và khẳng định được chất lượng thì lo lắng còn nhân lên gấp bội. Chính vì thế, nên mua xe nâng cũ của các thương hiệu lớn, có tên tuổi trên thị trường như hangcha và được các khách hàng lớn phản hồi rất tốt về chất lượng.

Kiểm tra thật kĩ chất lượng xe nâng cũ

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-xe-nang-cu

Tuyệt đối không được chủ quan khi mua xe nâng cũ, cần kiểm tra thật kĩ càng

Xe nâng mới khi bán nguyên bản, có đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như chế độ bảo hành. Trong khi đó, xe nâng cũ đều đã qua sử dụng một thời gian nhất định, thậm chí có những chiếc xe đã trải qua nhiều chủ sử dụng khác nhau, chất lượng xe không còn được đảm bảo, linh kiện, phụ tùng đã bị thay thế rất nhiều. Chính vì lẽ đó, khi mua xe nâng cũ cần đặc biệt quan tâm đến việc kiểm tra chất lượng, máy móc, cũng như động vơ và các chi tiết của xe. Tuyệt đối không được chủ quan vì chỉ một chút sơ ý nhỏ cũng khiến người mua lựa chọn nhầm xe nâng.

Ngoài ra, chỉ nên mua xe nâng cũ tại địa chỉ uy tín và tin cậy. Quý vị có thể tham khảo người quyen, bạn bè để lựa chọn cơ sở thực sự bán xe nâng cũ chất lượng. Để có thể mua xe nâng cũ thực sự đảm bảo, quý vị có thể truy cập xenanghangcu.net để được tư vấn và hướng dẫn.

Ý kiến bạn đọc