Nên lựa chọn xe nâng hàng cũ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tháng Một 14, 2019
5 (100%) 2 votes

Lựa chọn xe nâng hàng cũ là lựa chọn của không ít doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, sử dụng xe nâng hàng cũ giúp doanh nghiệp vừa đạt hiệu quả công việc cao mà tiết kiệm được kha khá chi phí. Tuy nhiên xe nâng hàng cũ xảy ra nhiều rủi ro hơn xe nâng hàng mới trong đó một phần lỗi lớn là do doanh nghiệp lựa chọn xe nâng cũ không nguồn gốc rõ ràng, không có thương hiệu tên tuổi.

Lựa chọn xe nâng hàng cũ có nguồn gốc rõ ràng

nen-lua-chon-xe-nang-hang-cu-co-nguon-goc-xuat-xu-ro-rang

Nên lựa chọn xe nâng cũ có nguồn gốc rõ ràng

Chắc hẳn không cần phải nó bạn cũng biết được vai trò và tầm quan trọng của xe nâng trong doanh nghiệp. Là loại công cụ thay thế sức lao động của con người thực hiện công việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa nên sử dụng xe nâng tăng năng suất lao động giúp công việc hoạt động hiệu quả, trơn tru hơn từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Hiện nay các doanh nghiệp trong nước lựa chọn phương án xe nâng cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên không phải xe nâng cũ nào cũng hoạt động hiệu quả, nếu doanh nghiệp không có kinh nghiệm lựa chọn xe nâng, chọn xe nâng cũ không nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì có thể mua đống sắt vụ.

Xe nâng cũ không rõ nguồn gốc thường là những loại xe nâng được lắp ráp, chế tạo lại từ các bộ phận nhiều nguồn khác nhau, sau đó có thể nhái thương hiệu xe nâng nổi tiếng. Chưa bàn tới chất lượng của các loại xe nâng này mà chỉ riêng việc sửa chữa và thay thế phụ tùng khi cần thiết cũng khiến doanh nghiệp khó khăn và gián đoạn công việc, chất lượng của những loại xe nâng này cũng không đảm bảo. Do vậy khi mua xe nâng cũ khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ của xa nâng cũ.

Xem thêm: Xe nâng hàng cũ hangcha giá bao nhiêu

Xe nâng cũ hangcha được doanh nghiệp trong nước tin dùng

nen-lua-chon-xe-nang-hang-cu-co-nguon-goc-xuat-xu-ro-rang-1

Xe nâng hangcha cũ chất lượng cao

Thương hiệu xe nâng hangcha là thương hiệu xe nâng nổi tiếng, được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. Thương hiệu xe nâng đã ra đời từ cách đây hơn 60 năm và là xe nâng Trung Quốc chất lượng đứng trong danh sách 10 xe nâng tốt nhất thế giới. Chất lượng xê nâng hangcha đã được khẳng định bằng sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp trong nước. Những ưu điểm vượt trội của xe nâng hangcha như hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao, dễ sửa chữa và phụ tùng thay thế luôn có sẵn, doanh nghiệp sử dụng xe nâng cũ cũng không cần lo lắng đến chất lượng cũng như việc sửa chữa.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn độc quyền phân phối xe nâng hangcha cũ tại Việt Nam trong đó có các loại xe nâng hangcha cũ, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ nhà phân phối để được hỗ trợ.

Xem thêm: Vì sao nên mua xe nâng hàng cũ

Ý kiến bạn đọc