Mua xe nâng hàng cũ hãng nào tốt?

Tháng Mười Một 19, 2018
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng hiện nay trong mỗi doanh nghiệp là nhu cầu quan trọng, quyết định đến hiệu quả công việc cũng như doanh thu của doanh nghiệp. Thiết nghĩ rằng doanh nghiệp nào cũng nên mua xe nâng hàng. Tuy nhiên chi phí mua xe nâng mới có thể là áp lực rất lớn đối với những doanh nghiệp nhỏ, lựa chọn mua xe nâng cũ là giải pháp hữu hiệu. Vậy nên chọn mua xe nâng cũ hãng nào để đảm bảo chất lượng, lời giải nằm ngay sau đây.

Kinh nghiệm lựa mua xe nâng hàng cũ đảm bảo?

mua-xe-nang-hang-cu-hang-nao-tot

Mua  xe nâng hàng cũ cần chú ý đến những chi tiết từ bên ngoài đến hoạt động bên trong

Xe nâng hãng cũ là xe nâng hàng đã qua sử dụng, chất lượng của xe nâng hãng cũ đương nhiên không thể bằng xe chất lượng của xe mới. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn và để ý đến những chi tiết quan trọng thì có thể bạn sẽ lựa chọn được xe nâng hàng cũ nhưng chất lượng không thua kém gì xe mới.

Cách tốt nhất khi mua nâng hàng cũ là bạn hãy nhờ những người có nhiều kinh nghiệm về máy móc đi cùng để kiểm tra chất lượng. Nếu không có thợ máy đi kèm thì cũng không cần lo lắng và nắm vững những chi tiết quan trọng như xét đến hình thức bên ngoài không quá cũ kỹ, bong tróc, không có dấu hiệu bị han gỉ quá nhiều, đầy đủ các bộ phận quan trọng. Tiếp đến xem xét động cơ bên trong, nếu là xe nâng điện thì kiểm tra bình acquy, còn nếu là xe nâng dầu thì kiểm tra động cơ hoạt động có khỏe không, có phát ra tiếng kêu hay không.

Mua xe nâng cũ của hãng nào là tốt nhất?

mua-xe-nang-hang-cu-hang-nao-tot-1

Xe nâng cũ tốt nhất nên chọn hangcha

Khi mua xe nâng hãng cũ ngoài việc kiểm tra đến chất lượng thì bạn cũng nên lưu ý chọn những hãng xe nâng uy tín và có chất lượng tốt trên thị trường cũng như việc nên lựa chọn địa chỉ uy tín bán xe nâng cũ để mua. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Nói đến thương hiệu xe nâng hiện nay thì Hangcha là cái tên sáng giá nhất mà nếu có mua cũ thì bạn nhất định phải lựa chọn hãng xe này. Lý do là bởi vì hãng xe nâng này là thương hiệu rất nổi tiếng về chất lượng, xe nâng Hangcha có tuổi thọ cao, dễ sửa chữa và thay thế phụ tùng, điều này đặc biệt quan trọng bởi ít nhiều thì xe cũ cũng hay hư hỏng hơn xe mới nên việc sửa chữa và thay phụ tùng là rất quan trọng. Giá cả của xe nâng Hangcha cũ cũng rất mềm, phù hợp với điều kiện của nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập.

Một vài những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng là những thông tin hữu ích dành cho các bạn, liên hệ mua xe nâng Hangcha cũ giá tốt tại xenanghangcu.net

Ý kiến bạn đọc