Mua xe nâng dầu cũ của hãng nào thì tốt?

Tháng Một 7, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng là loại công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay, nhất là đối với những doanh nghiệp thường xuyên phải thực hiện việc nâng hạ, di chuyển hàng nặng. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp muốn mua xe nâng cũ do không đủ kinh phí hoặc muốn tiết kiệm chi phí hoạt động. Vậy xe nâng dầu cũ của hãng nào thì tốt và mua ở đâu. Lời giải đáp cho doanh nghiệp có trong bài viết sau đây.

Mua xe nâng dầu cũ của hãng nào đảm bảo chất lượng

Xe nâng dầu là loại xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu như dầu diesel hay xăng. Loại xe nâng này có đặc điểm là nâng hàng tải trọng lớn, thải nhiều khí thải động cơ nên thích hợp với những môi trường làm việc ngoài trời, trong các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nặng. Nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng là điều kiện cho thị trường xe nâng phát triển nhộn nhịp như hiện nay, các hãng xe nâng nổi tiếng ngoài xe nâng của Nhật, Mỹ, Đức thì không thể không kể đến xe nâng dầu hangcha của Trung Quốc.

mua-xe-nang-dau-cu-cua-hang-nao-thi-tot

Xe nâng dầu hangcha cũ là lựa chọn đáp ứng tiêu chí tiết kiệm chi phí, chất lượng

Các loại xe nâng chất lượng thì xe cũ, xe đã qua sử dụng cũng chất lượng rất tốt. Nếu doanh nghiệp muốn mua xe nâng cũ chất lượng thì hãy chọn những loại xe nâng nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi, jungheinrich, đặc biệt là xe nâng dầu hangcha. So với những loại xe nâng dầu khác xe nâng dầu hangcha ngoài chất lượng đảm bảo thì giá thành còn rẻ hơn rất nhiều, giá chỉ chưa đến 1 nửa so với những hãng xe nâng chất lượng của Nhật.

Xem thêm: Mua xe nâng cũ hangcha cần quan tâm đến vấn đề nào?

Mua xe nần dầu hangcha cũ ở đâu đảm bảo nhất?

Để tiết kiệm chi phí mà vẫn được dùng xe nâng cũ chất lượng thì xe nâng dầu hangcha là lựa chọn tốt nhất. Có nhiều cách để mua được xe nâng dầu hangcha cũ, chỉ cần bỏ một chút thời gian và vài cú click chuột trên mạng là bạn có thể tiếp cận được người muốn bán xe nâng dầu hangcha. Dẫu vậy bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ càng nếu không có thể dễ dàng mất một khoản tiền lớn mà mua phải hàng chất lượng không tốt.

mua-xe-nang-dau-cu-cua-hang-nao-thi-tot-2

Nâng dầu cũ hangcha bảo hành dài hạn

Cách mua xe nâng dầu cũ đảm bảo nhất là đến nhà phân phối của hãng và tìm hiểu và công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối hãng hangcha tại Việt Nam. Khi mua xe nâng dầu hangcha tại đây doanh nghiệp không những đảm bảo được chất lượng, giá cả mà sản phẩm còn được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng trong thời gian bảo hành.

Hãy lựa chọn đúng loại xe nâng cũ và địa chỉ mua xe nâng cũ đảm bảo chất lượng để đảm bảo hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Làm thế nào để thuê được xe nâng cũ chất lượng?

Ý kiến bạn đọc