Mua xe nâng cũ hangcha cần quan tâm đến vấn đề nào?

Tháng Mười Hai 7, 2018
5 (100%) 1 vote

Đứng trước thị trường xe nâng muôn hình vạn trang nhiều doanh nghiệp rất khó có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chưa kể là nhu cầu mua xe nâng cũ hangcha ngày càng cao. Vậy những vấn đề nào cần quan tâm khi quyết định sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng như thế này. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức để lựa chọn xe phù hợp.

Vấn đề cần quan tâm khi mua xe nâng cũ hangcha

Thị trường xe nâng cũ hangcha đang khá đa dạng vì có nhiều loại cũng như nhiều đơn vị cung cấp. Mỗi nơi lại có giá thành khác nhau nên khách hàng cần tham khảo thị trường xe nâng cũ nào, có độ cao bao nhiêu và trọng tải bao nhiêu. Tham khảo thị trường xe cần quan tâm đến các yếu tố:

  • Dòng xe nào uy tín, chất lượng
  • Giá thành có hợp với chi phí ban đầu không

Bạn nên lựa chọn hàng loại 1 của Nhật Bản, loại 2 là của Đài Loan, Trung Quốc vì chúng được đảm bảo chất lượng, thương hiệu uy tín. Loại 3 là loại xe thanh lý đã hết date, mặc dù giá thành rẻ nhưng nhanh chóng hỏng, phải sửa chữa, thay thế phụ tùng rất tốn tiền.

mua-xe-nang-cu-hangcha-can-quan-tam-den-van-de-nao

Xe nâng hangcha loại 4-10 tấn

Vấn đề quan trọng thứ 2 đó là địa chỉ cung cấp uy tín. Có rất nhiều đơn vị cung cấp nhiều dòng xe nâng cũ khác nhau nhưng bạn nên lựa chọn địa chỉ do bạn bè, người thân giới thiệu hoặc đã tìm kiếm nắm rõ thông tin về đơn vị đó. Tìm hiểu thật kỹ nguông gốc xuất xứ hàng hóa, chính sách bảo trì bảo dưỡng và giá thành, chi phí vận chuyển. Ngoài ra có thể thu thập về phản hồi của khách hàng là tốt nhất.

Đối với dòng xe điện, kiểm tra ắc quy cần phải tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu không đủ các thông số, bình đã hết hạn sử dụng thì toàn bộ xe cũng coi như hết hạn sử dụng. Trường hợp cần thay ắc quy mới thì bạn có thể dựa vào đó để giảm thêm giá thành mà đơn vị bán đưa ra.

Xe cũ có được bảo dưỡng

Nhiều khách hàng mua xe nâng cũ hangcha không quan tâm đến chính sách bảo dưỡng của xe. Thực tế, các đơn vị chuyên nghiệp, bán hàng chất lượng luôn có chính sách bảo dưỡng, sửa chữa cho tất cả cả loại xe, kể cả xe cũ.

mua-xe-nang-cu-hangcha-can-quan-tam-den-van-de-nao-1

Xe nâng cũ hangcha được bảo dưỡng

Khi xe gặp vấn đề thì tìm gặp ngay nhà cung cấp bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí sửa chữa máy. Họ luôn có đầy đủ phụ tùng thay thế, nhân viên kỹ thuật sửa chữa để hỗ trợ khách hàng. Lựa chọn đơn vị bán hàng rất quan trọng nên bạn hãy chú ý đến vấn đề này đầu tiên.

Ý kiến bạn đọc