Mua xe nâng cũ cần lưu ý gì và ở đâu giá tốt

Tháng Mười Một 12, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng là loại xe đang làm mưa làm gió trong hầu hết các hoạt động công nghiệp ở Việt Nam hiện nay, vì thế việc tìm mua một chiếc xe nâng cũ là giải pháp thông minh giúp các doanh nghiệp mới gia nhập vào hoạt động sản xuất tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư ban đầu nếu như mua xe nâng mới.

Vậy mua xe nâng cũ ở đâu và ở đâu bán giá tốt, hãy cùng cùng tôi giải mã thắc mắc đó thông qua bài viết sau đây nhé!

Xe nâng cũ là gì

Xe nâng cũ là loại xe đã qua sử dụng sau một thời gian khoảng từ 1-2 năm. Nguồn gốc của xe nâng cũ có thể xuất phát từ những doanh nghiệp từng sử dụng xe nâng trước đó, nhưng vì không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn nâng cấp lên loại xe cao cấp hơn nên đã bán lại những chiếc xe này cho đại lý bán xe nâng để họ bán cho những khách hàng có nhu cầu.

mua-xe-nang-cu-can-luu-y-gi-va-o-dau-gia-tot

Xe nâng cũ

Ưu điểm của việc xe nâng cũ, điều chắc chắn đầu tiên là giá thành cực rẻ, chỉ bằng 1/3 so với giá gốc, nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nếu như mua xe mới.

Mua xe nâng cũ cũng như mua xe máy cũ hoặc xe ô tô cũ, xe hoạt động còn tốt, động cơ còn bền bỉ, thiết kế bền ngoài còn mới mẻ thì những đơn vị bán xe mới cung cấp sản phẩm này đến tay khách hàng.

Lưu ý khi mua xe nâng cũ

xe-nang-hangcha-1

Không mua xe quá cũ, điểm nhận biết xe quá cũ là: lớp sơn bên ngoài vỏ xe tróc và trầy hết mức, vật liệu – máy móc xe han rỉ đến mức có thể “rụng” bất kì lúc nào. Với những chiếc xe này, giá cực kì rẻ, có thể nói là “rẻ như cho”, nhưng đổi lại chất lượng thuộc dạng bét, nằm trong danh sách máy móc đào thải vì chất lượng không đảm bảo, có thể chết máy bất cứ lúc nào. Khách hàng nếu mua xe nâng loại này sẽ phí tiền để đổi lại mua một chiếc xe chẳng ra gì.

Khi mua xe nâng nên kiểm tra tổng thể xe: máy móc còn hoạt động tốt không, các thiết bị xe có bị han rỉ hoặc rò rỉ điện không (nếu là xe nâng điện), bình ắc quy có còn tuổi thọ không, còi xe có còn phát ra tiếng kêu, máy nổ có ì ạch không,..

Mua xe nâng cũ ở đâu

Bạn có thể trực tiếp liên hệ đến những cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng xe nâng nữa, nhưng cách này khá khó và thường khó mua được một chiếc xe nâng cũ chất lượng với giá tốt.

Mua tại xenanghangcu.net, đây là một trong những công ty uy tín ở Việt Nam chuyên bán các loại xe nâng cũ. Các chiếc xe ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng từ chất lượng đến thiết kế, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được nên mua xe nâng cũ ở đâu giá tốt và sớm mua được cho mình một chiếc xe nâng chất lượng nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc