Lựa chọn đơn vị sửa xe nâng an toàn nhất

Tháng Một 29, 2019
5 (100%) 1 vote

Các thiết bị máy móc thường sẽ hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Lúc này cần đưa đến cơ sở sửa chữa để củng cố lại hệ thống vận hành. Đối với xe nâng cũng không nằm ngoại lệ nhưng nếu sửa không đúng cách, sản phẩm kém chất lượng thì càng hỏng nặng. Chính vì vậy cần lựa chọn đơn vị sửa chữa an toàn cho xe nâng hàng.

Sự cần thiết của đơn vị sửa chữa an toàn

Thiết kế xe nâng bao gồm hàng ngàn chi tiết khác nhau, mỗi bộ phận đều có đặc tính đặc biệt của nó nên nếu xe cần sửa chữa thì đòi hỏi thợ phải am hiểu về xe nâng. Hiện nay, không ít đơn vị sửa chữa không chuyên nghiệp, kém chất lượng khiến xe hỏng thêm. Hơn nữa, còn bộ phận phận nhỏ người sửa trục lợi từ quá trình thay thế, sửa chữa phụ tùng để kiếm thêm lợi nhuận. Bạn cần phải thực sự chú ý đối với các trường hợp như:

  • Sản phẩm xe của bạn là xe nhập khẩu chính hãng, sử dụng các phụ tùng chất lượng nhưng người sửa đã khéo léo tráo đổi phụ tùng xe của bạn sang phụ tùng kém chất lượng của xe nhái. Sau đó đem phụ tùng đó đi bán hay làm gì thì không ai có thể biết được.
  • Người sử dụng, vận hành xe nâng thường chỉ biết đến chuyên môn lái xe chứ không am hiểu về máy móc. Lợi dụng nhược điểm này mà thợ sửa có thể “bôi” thêm nhiều hỏng hóc khác để tính thêm chi phí. Người đi sửa thường tin tưởng hoàn toàn vào lời nói của thợ sửa nên thường bị lợi dụng.

lua-chon-don-vi-sua-xe-nang-an-toan-nhat

Nên chủ động tìm hiểu về lỗi xe nâng

Xe nâng là một tài sản có giá trị lớn nên dù chỉ thay thế một phụ tùng hay sửa chữa một lỗi nhỏ thôi cũng thường phải mất phí rất cao. Bởi vậy cần phải lựa chọn đơn vị sửa chữa an toàn, uy tín nhất.

Xem thêm: Giá xe nâng được định giá từ yếu tố nào?

Sử dụng xe chất lượng cao

Nhằm hạn chế tối đa những sự hỏng hóc của xe nâng thì ngay từ đầu bạn nên lựa chọn xe nâng chính hãng, chất lượng cao. Những sản phẩm này sẽ được thiết kế, sản xuất chất lượng và có bảo hành dài hạn, uy tín. Nhiều xe nhái, xe cũ, xe thanh lý nhanh xuống cấp, “ăn” mất khá nhiều chi phí bảo dưỡng của chủ nhân.

lua-chon-don-vi-sua-xe-nang-an-toan-nhat-1

Chọn đơn vị sửa chữa xe nâng an toàn

Hiện nay, có thương hiệu xe nâng hangcha của Trung Quốc đã được kiểm định chất lượng được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Ở Việt Nam, dòng xe này đang được nhập khẩu và phân phối toàn quốc. Bạn có thể tham khảo ở những đại lý bán hàng uy tín để mua. Chú ý nên kiểm tra hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng trước khi mua nhé.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha và các thương hiệu cùng phân cấp

Ý kiến bạn đọc