Lợi thế khi chọn xe nâng điện Hangcha trong vận chuyển hàng hóa

Tháng Mười Hai 3, 2018
5 (100%) 1 vote

Trước đây, mỗi khi vận chuyển hàng hóa người kinh doanh thường thuê rất nhiều công nhân để thực hiện công việc này. Ngày nay, công việc vận chuyển lại trở nên dễ dàng hơn khi có sự xuất hiện của xe nâng. Trong số các dòng xe nâng được ưa chuộng sử dụng, xe nâng điện Hangcha luôn là sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết khách hàng. Vậy trong công việc vận chuyển hàng hóa, xe nâng Hangcha sử dụng nhiên liệu điện có những lợi thế gì?

Lợi thế về khí thải của xe nâng điện Hangcha

So với các dòng xe nâng sử dụng nguyên liệu dầu, xăng, gas trong quá trình vận hành đều thải khí ra bên ngoài môi trường. Trong khi xe nâng điện của hãng Hangcha sử dụng nguyên liệu từ điện, hoàn toàn không thải khí. Xe  thích hợp sử dụng trong không gian nhà kho, kho lạnh,… Đây cũng chính là một trong những lợi thế của xe hoàn toàn thuyết phục được người tiêu dùng, nhất là khi vấn đề môi trường luôn là tâm điểm trong thời đại hiện nay.

loi-the-khi-chon-xe-nang-dien-hangcha-trong-van-chuyen-hang-hoa

Xe nâng điện Hangcha không thải ra khí thải như các dòng xe nâng sử dụng nhiên liệu dầu, xăng, gas

Lợi thế về chi phí nhiên liệu thấp của xe nâng điện Hangcha

Nhiên liệu cho xe nâng luôn khiến người kinh doanh phải bỏ ra số tiền lớn hàng tháng. Song với xe nâng điện Hangcha được thiết kế tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho khách hàng. Khách hàng có thể so sánh cùng một dòng xe nâng điện nào đó, hoặc với xe nâng sử dụng nhiên liệu là dầu. Khả năng tiêu tốn nhiên liệu của xe nâng điện của Hangcha rất thấp mặc dù sử dụng trong thời gian dài.

Lợi thế về tuổi thọ của xe nâng điện Hangcha

Cấu tạo xe nâng điện Hangcha được thiết kế giảm bớt đi nhiều chi tiết, quá trình vận hành xe không phải trải qua công đoạn lọc nhiên liệu nên tuổi thọ của xe được kéo dài hơn. Cũng vì điều này, công đoạn kiểm tra, bảo trì cũng trở nên cực kì đơn giản. Đặc biệt, thời gian cần bảo trì xe ít, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

loi-the-khi-chon-xe-nang-dien-hangcha-trong-van-chuyen-hang-hoa-1

Xe nâng điện Hangcha có tuổi thọ cao, kiểm tra, bảo trì xe đơn giản

Lợi thế về âm thanh vận hành của xe nâng điện Hangcha

Khách hàng còn có thể hài lòng với yếu tố tiếng ồn cực thấp khi xe vận hành. Xe vận hành êm ái, thích hợp sử dụng trong các môi trường vận chuyển hàng hóa cần sự yên tĩnh.

Với những lợi thế của xe nâng điện Hangcha trên đây, sẽ chẳng có lý do nào khiến bạn từ chối lựa chọn  sản phẩm tuyệt vời này phải không nào? Nếu các bạn cần xe nâng tiết kiệm nhiên liệu, không thải khí thải, độ bền cao, không phát ra tiếng ồn thì xe nâng điện của Hangcha chính là sản phẩm các bạn đang tìm kiếm.

Ý kiến bạn đọc