Hangcha cải tiến xe nâng thế hệ mới nhiều ưu điểm vượt trội

Tháng Một 20, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng hangcha của Trung Quốc nhưng được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản là một trong những ưu điểm đáng để người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Không chỉ có ưu điểm về giá rẻ mà công nghệ hiện đại giúp xe có hiệu quả hoạt động ổn định, độ bền cao và hiệu suất làm việc cực lớn. Dòng xe nâng này đang từng bước phát triển ngày càng cải thiện chất lượng của nó.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng Hangcha thế hệ mới nhất

Xe nâng hangcha đã ra mắt phiên bản mới nhất của xe nâng là XF Series sử dụng động cơ Nhật Bản. Đây chính là sản phẩm chứng minh sự phát triển không ngừng của thương hiệu này trong thị trường xe nâng đang ngày càng hiện đại như ngày nay. Công nghệ hiện đại của Nhật Bản giúp xe nâng của Trung Quốc có thể sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng khác.

hangcha-cai-tien-xe-nang-the-he-moi-nhieu-uu-diem-vuot-troi

Xe nâng hangcha động cơ Nhật Bản

Những ưu điểm nổi bật nhất của xe nâng thế hệ mới bao gồm:

  • Xe sử dụng hệ thóng lái thủy lực cảm biến vô cùng thuận lợi. Quá trình điều khiển sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Từ đó làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và tăng năng suất, tiết kiệm chi phí cho đơn vị sử dụng.
  • Xe có cabin ngồi lái thiết kế rộng rãi và thoải mái, hướng đến người điều khiển có được cảm giác lái thuận lợi nhất. Một cải tiến trong khoang lái đó là giảm chấn cabin, giúp người điều khiển tăng năng suất làm việc hơn.
  • Thời giản bảo trì, bảo dưỡng xe được tính toán dễ dàng và đơn giản nhất. Tất cả nhằm giảm chi phí đến mức tối đa trong qá trình sử dụng.
  • Dòng xe động cơ xăng và dầu được áp dụng công nghệ xử lý khí thải của EU giai đoạn III. Chính vì vậy nó rất thân thiện với môi trường.

Nhờ những ưu điểm trên mà ngay từ khi ra mắt, các dòng xe nâng thế hệ mới này đã được giới chuyên gia đánh giá cao và được thị trường đón nhận nhiệt tình.

Xem thêm: Xe nâng điện cũ hangcha 3,5 tấn giá bao nhiêu?

Mua xe nâng hangcha chất lượng ở đâu?

Xe nâng hangcha ngày càng được người tiêu dùng đón nhận vì chất lượng ổn định và giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều nước. Hiện nay, hệ thống các đại lý phân phối sản phẩm này đang có ở hầu hết các tỉnh thành nước ta, đặc biệt ở các khu vực lớn như Hà Nội, Hải Phòng, tp Hồ Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu sử dụng nên liên hệ với đại lý chính thức của Hangcha để nhận được thông tin sản phẩm và tư vấn báo giá cụ thể nhất.

hangcha-cai-tien-xe-nang-the-he-moi-nhieu-uu-diem-vuot-troi-1

Xe cải tiến chất lượng cao

Khách hàng nên tham khảo giá từ nhiều đại lý trước khi mua.

Xem thêm: Làm cách nào mua xe nâng hangcha cũ tại tp.hcm

Ý kiến bạn đọc