Giá xe nâng điện hangcha 3 tấn là bao nhiêu?

Tháng Hai 15, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng điện hangcha 3 tấn với những cải tiến chất lượng vượt trội phá vỡ phạm vi sử dụng, có thể sử dụng cả ngoài trời đã trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại xe nâng điện này bao gồm cả về đặc điểm và giá thành giúp bạn dễ dàng nhận định làm cơ sở khi có nhu cầu mua loại xe nâng này.

Lợi ích sử dụng xe nâng điện hangcha 3 tấn

Hangcha là thương hiệu xe nâng nổi tiếng toàn cầu – xếp thứ 8 trên 10 thương hiệu xe nâng tốt nhất thế giới. Tập đoàn sản xuất máy công nghiệp hangcha sở hữu phòng R&D (phòng nghiên cứu và phát triển) hiện đại bậc nhất thế giới, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong sản xuất sản phẩm nên xe nâng hangcha sở hữu những đặc điểm về chất lượng vượt trội.

gia-xe-nang-dien-hangcha-3-tan-la-bao-nhieu-1

Xe nâng điện hangcha thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, thời gian hoạt động lâu hơn

Xe nâng điện hangcha thiết kế nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt ngay cả trong những môi trường chật hẹp như tại các nhà kho. Thiết kế các bộ phận trên những vật liệu chất lượng tốt nhất từ lốp xe, vô lăng, buồng lái…thoải mái khi sử dụng, an toàn khi vận hành. Bộ acquy và sạc của xe nâng điện hangcha là cải tiến lớn nhất mang đến hiệu quả sử dụng làm việc liên tục tối đa 10 giờ, có bộ sạc dự phòng khi cần thiết, thời gian sạc rút ngắn nhất.

Sử dụng xe nâng điện hangcha tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa, thân thiện với môi trường, nâng cao năng suất lao động và doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Xe nâng điện hangcha 3 tấn xứng đáng là người bạn đồng hành trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm: Xe nâng dầu hangcha 2 tấn giá bao nhiêu hiện nay?

Giá xe nâng điện hangcha 3 tấn là bao nhiêu?

Hầu hết doanh nghiệp nào khi muốn mua xe nâng đều tìm hiểu đến yếu tố giá thành, đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định có nên mua sản phẩm hay không của doanh nghiệp. Tuy nhiên khi lựa chọn xe nâng hangcha doanh nghiệp không cần quá lo lắng đến yếu tố này bởi đây là dòng xe nâng có mức giá tầm trung, rẻ nhất trong những loại xe nâng cùng phân khúc.

gia-xe-nang-dien-hangcha-3-tan-la-bao-nhieu-2

Lợi ích sử dụng lớn, mức giá tầm trung

Xe nâng điện 3 tấn được nhập khẩu và phân phối sản phẩm độc quyền tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Mức giá 1 sản phẩm xe nâng điện hangcha 3 tấn tại nhà phân phối hiện nay trong khoảng 350 – 450 triệu, mức giá phù hợp với điều kiện của đa số các doanh nghiệp trong nước.

Thông tin trong bài viết vừa chia sẻ hy vọng đã cung cấp và giúp ích cho khách hàng khi có nhu cầu muốn mua xe nâng này. Mọi ý kiến cần tư vấn và giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Xe nâng hàng cũ hangcha có đắt không?

Ý kiến bạn đọc