Giá xe nâng dầu rẻ và chất lượng

Tháng Một 24, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng dầu được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu về công việc. Tải trọng của loại này cũng cực lớn. Nhưng điều mà khách hàng quan tâm đó là giá xe nâng dầu đắt hay rẻ, trường hợp nào nên mua xe nâng dầu để sử dụng. Tìm hiểu kỹ về sản phẩm này thì bạn sẽ có quyết định chính xác.

Xe nâng dầu có những ưu điểm nào

Nhu cầu sử dụng xe nâng dầu ngày càng lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô nâng đỡ hàng hóa lớn, đa dạng và lâu dài. Thay vì thuê xe lằng nhằng thì nhiều người có ý định mua hẳn một chiếc xe để sử dụng lâu dài. Mua  xe nâng mới rất tốt, xe nâng dầu thì còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thiết kế chắc chắn, có thể sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau, nhất là vẫn giữ thăng bằng, an toàn ở địa hình gồ ghề.
  • Tuổi thọ cao nhờ sản xuất bởi công nghệ hiện đại, lắp ráp bằng vật liệu cao cấp.
  • Sử dụng nhiên liệu dễ dàng tìm kiếm
  • Công suất làm việc cực lớn, không biết mệt mỏi. Chỉ cần châm thêm nhiên liệu là làm việc được luôn không cần chờ đợi sạc điện như xe nâng điện.
  • Giá xe nâng dầu hợp lý, rẻ hơn nhiều so với xe nâng điện.

gia-xe-nang-dau-re-va-chat-luong

Giá xe nâng dầu mềm hơn loại khác

Tuy nhiên, khi sử dụng xe nâng dầu thì bạn nên chú ý đến điều kiện xe hoạt động như nơi thoáng đãng, rộng rãi vì xe có tiếng ồn và khí thải. Nên chọn dòng xe thương hiệu lớn, sản xuất trên công nghệ xử lý khí thải an toàn, được chứng nhận bởi quốc tế.

Xem thêm: Mua xe nâng hangcha ở đâu đảm bảo chất lượng mà không lo về giá

Giá xe nâng dầu là bao nhiêu?

Có thể thấy xe nâng dầu có rất nhiều model khác nhau nhằm phục vụ các yêu cầu công việc đa dạng. Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn đầu tư vào xe này chỉ băn khoăn một chút về giá xe nâng mà thôi. Giá xe phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như từng dòng loại, tải trọng.

gia-xe-nang-dau-re-va-chat-luong-1

Liên hệ nhận báo giá xe nâng dầu hợp lý

Đại lý phân phối cũng tác động khá nhiều vào giá xe. Đại lý lớn, nhập khẩu trực tiếp thì giá rẻ hơn, nhiều chính sách ưu đãi hơn. Những địa chỉ nhỏ lẻ thì thường ít xe và giá cao vì qua trung gian. Tuy nhiên, mức chênh lệch cũng không quá cao.

Để biết xe nâng dầu giá bao nhiêu thì bạn nên liên hệ trực tiếp với các đại lý để nghe nhân viên tư vấn và báo giá. Những đại lý lớn, cấp 1 có thâm niên lâu năm về cung cấp xe nâng thì giá sẽ mềm và hợp ly hơn. Bạn có thể lên mạng để tìm hiểu về các đại lý lớn phân phối xe nâng toàn quốc để tham khảo.

Xem thêm: Ở đâu cho thuê xe nâng Trung Quốc chất lượng

Ý kiến bạn đọc