Dấu hiệu nhận biết phụ tùng của xe nâng cũ đã xuống cấp

Tháng Mười Một 30, 2018
5 (100%) 1 vote

Mua hoặc thuê xe nâng cũ đã trở thành giải pháp cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp. Sản phẩm không cần đầu tư quá nhiều chi phí, trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng đó, nhiều đơn vị cho thuê, buôn bán xe nâng cũ đã lần lượt ra đời. Người dùng nhờ vậy dễ dàng trọng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Song, trước khi đưa ra quyết định chọn xe nâng cũ, bạn cần lưu ý đến một vài dấu hiệu nhận biết phụ tùng hư hỏng để chắc chắn hiệu quả như ý, đảm bảo vận hành an toàn.

dau-hieu-nhan-biet-phu-tung-cua-xe-nang-cu-da-xuong-cap

Nhận biết chất lượng xe nâng cũ thông qua sự cố hư hỏng phụ tùng

Hệ thống làm mát xe

Bao gồm các phụ tùng chức năng làm mát động cơ lúc hoạt động như cánh quạt, lọc gió, két nước, bơm nước. Nếu bạn điều kiển mà nhận thấy máy bị nóng nên cảnh giác bởi khi đó hệ thống làm mát đã không còn chức năng như ban đầu.

Hệ thống thắng xe

Thắng xe là hệ thống khá quan trọng của xe nâng cũ với Cykender thắng chính, thắng phụ cùng bố thắng. Bạn không khó để xác định tính năng còn tốt hay không thông qua việc thắng không ăn, đạp phanh không có độ nhạy, đáp thắng mà xe không dừng… Hãy yêu cầu đơn vị cung cấp xe nâng cũ cho phép bạn vận hành thử để kiểm tra, và thẳng thắn từ chối nếu gặp các trường hợp kể trên.

Hệ thống lọc xe nâng cũ

Lọc thủy lực cùng với lọc nhớt hộp số được xếp vào hệ thống lọc xe nâng. Theo thời gian sử dụng, hệ thống này trên các xe nâng cũ có dấu hiệu hư hỏng nếu thường xuyện thấy chảy nhiều dầu nhớt ở bộ phận máy. Không chú ý rất có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ vô cùng nguy hiểm.

Hệ thống đèn điện

Các đèn pha, đèn trước, đèn sau, đèn chiếu hậu, đèn báo nguy hiểm, xi nhan hoặc bộ phận điện gồm bình điện, sạc bình điện ắc quy liên tục nhấp nháy, không báo tín hiệu, không sáng hoặc hết điện nhanh, sạc không vào chính là lúc cần thay thế phụ tùng.

dau-hieu-nhan-biet-phu-tung-cua-xe-nang-cu-da-xuong-cap-2

Người dùng không nên ngại ngần vận hành thử xe nâng cũ để xác định mức độ an toàn

Hệ thống hộp số

Hộp số xe nâng trong quá trình vận hành nếu bạn nghe thấy tiếng kêu phát ra từ các đăng hộp số, bố hộp số, đãi bố ly hộp và mâm ép chắc chắn đó không phải là lựa chọn dành cho bạn. Nếu không chú ý, khi mua về hoặc chọn thuê bạn sẽ chẳng làm được việc vì hữu ích với thiết bị đó cả.

Trên đây là những vấn đề nhất định bạn không được bỏ qua để có cơ hội sở hữu chiếc xe nâng đã qua sử dụng chất lượng tốt, đem lại hiệu quả sử dụng như ý. Bất cứ nhu cầu nào liên quan đến xe nâng cũ, bạn đừng quên đến với địa chỉ phân phối uy tín http://chothuexenanghang.net/ ngay hôm nay.

Ý kiến bạn đọc