4 lưu ý cần biết để mua được xe nâng cũ chất lượng

Tháng Mười Một 15, 2018
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu mua xe nâng của các doanh nghiệp đang tăng cao để thúc đẩy hoạt động sản xuất của mình ngày càng tốt hơn, dẫn đến việc tìm kiếm xe nâng cũ được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn mua được xe nâng chất lượng. Nếu bạn đang có ý định mua xe nâng cũ thì đừng qua những lưu ý quan trọng được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Xác định nhu cầu mua xe nâng cũ

Đây là bước cơ bản đầu tiên cũng là quan trọng nhất để bạn biết được nhu cầu mua xe của mình. Vì với mỗi nhu cầu khác nhau, việc mua xe nâng cũ cũng sẽ tác động đến khả năng chi trả của bạn.

4-luu-y-can-biet-de-mua-duoc-xe-nang-1

Xe nâng cũ

Nếu doanh nghiệp bạn không có nhiều kinh phí thì việc lựa chọn xe nâng cũ là phù hợp vì nhẹ túi tiền, nếu bạn là doanh nghiệp lớn cần đầu tư bài bản chuyên nghiệp hơn thì lời khuyên tốt nhất vẫn là mua xe nâng mới mặc dù giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Mua xe nâng cũ thương hiệu nào

Đây là câu hỏi khó trả lời với những người mới biết đến xe nâng, vì vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những hãng xe nâng cũ phổ biến nhất hiện nay nhé

Xe nâng hangcha: là dòng xe nâng điện nổi tiếng được sản xuất tại Trung Quốc. Ưu điểm của xe là thiết kế đẹp, động cơ hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao nên luôn nằm trong top xe nâng cũ để bạn tham khảo khi mua.

xe-nang-5

Xe nâng komatsu: đây là dòng xe nâng được sản xuất tại Nhật Bản, tuổi thọ của xe cao, động cơ mạnh mẽ, tuy nhiên giá thành khá cao.

Ngoài 2 thương hiệu trên còn rất nhiều thương hiệu xe nâng cũ nữa, nhưng trong giới hạn  bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ cho bạn những thương hiệu nổi bật, được đánh giá là chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Có kỹ năng kiểm định xe nâng cũ khi mua

Khi mua xe nâng cũ, ngoài việc nhận tư vấn và giới thiệu từ nhân viên bán hàng, bạn cũng nên kiểm tra xe để xem xe có hoạt động tốt và chất lượng như lời quảng cáo không, không nên chỉ nghe quảng cáo rồi chi tiền ra nhận xe về ngay vì doanh nghiệp bạn sẽ chịu thiệt thòi sau đó nếu mua phải xe nâng kém chất lượng.

Tìm kiếm đơn vị bán xe nâng cũ uy tín

Nhưng đơn vị uy tín không chỉ bán xe nâng cũ với giá tốt mà chất lượng xe còn đảm bảo để bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là 4 lưu ý quan trọng khi mua xe nâng cũ mà những người đang có ý định mua xe không thể bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có kiến thức để mua được xe nâng cũ chất lượng nhất!

Ý kiến bạn đọc